Người nào để lại cho con cháu những điều trung nghĩa thì nhà ấy thịnh vượng. Kẻ nào để lại cho con cháu những mánh khoé gian hùng thì nhà ấy tất suy "

Cập nhật lúc : 21:48 30/09/2020

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2020 LIÊN ĐỘI THCS THỦY PHƯƠNG

Thực hiện  nội dung chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Căn cứ vào hướng dẫn của HĐĐ thị xã về việc hướng dẫn tổ chức thực hiện hoạt động vui Tết Trung Thu cho các em đội viên.    Được sự nhất trí của Chi ủy, BGH nhà trường  Liên đội trường THCS Thủy Phương tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm" dành cho các em học sinh đã được vào chiều ngày 30/9/2020.( Nhằm ngày 14/8 âm lịch).

Hoạt động  diễn ra trong không khí vui tươi, ngập tràn tiếng cười của các em học sinh. Sau phần văn nghệ và các tiết mục múa lân cổ truyền các tập thể lớp đã tham gia làm mâm cỗ Trung Thu và cùng nhau phá cỗ.

Vui tết Trung Thu cho các em đội viên là một hoạt động mang lại cho các em nhiều niềm vui trong cuọc sống, chúc các em học sinh luôn nở nụ cười vô tư như hôm nay và cố gắng để đạt kết quả cao trong học tập.

Người thực hiện: Nguyễn Cao Mạnh