Những thầy giáo tốt dạy học bằng trái tim, chứ không phải bằng sách vở''

Ngày 05 tháng 08 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:08 05/06/2020  

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Liên đội trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục trải nghiệm hướng nghiệp, tư vấn nghề cho học sinh khối 9 năm học 2019-2020, ngày 31/5 Liên đội Trường THCS Thủy Phương  đã phối hợp với trung tâm dịch vụ việc làm Tỉnh Đoàn TTH, Trường Trung cấp nghề Âu Lạc tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp cho 70 em học sinh khối 9 Trường THCS Thủy Phương.

.

Tại đây các em được tham quan 7 khoa,  28 ngành nghề mà nhà trường đang đào tạo, các em được tư vấn hướng nghiệp cho tương lai của mình.  Sau chương trình tư vấn định hướng các em được trải nghiệm thực tế bằng các hoạt động như trang trí, chế biến, thức ăn, thức uống, tham gia các trò chơi.

Cùng ngày Liên đội cũng tổ chức hành trình về nguồn tham quan tìm hiểu về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Bác Hồ tại nhà tưởng niệm Bác Hồ ở làng Dương Nổ, xã Phú Dương, huyện Phú Vang.

     Nhằm nâng cao sự hiểu biết của các em về các hệ sinh thái trong vùng đầm phá Tam Giang, các em học sinh cũng được tham quan học tập, tìm hiểu tại rừng ngập mặn Rú Chá, Hương Phong, Hương Trà,TTH.

                          Tin bài: Cao Mạnh

Số lượt xem : 118

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác