Kiến thức không có trọng lượng, nó là kho báu bạn có thể mang theo một cách dễ dàng "

Ngày 31 tháng 10 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 20:26 05/10/2020  

TRƯỜNG THCS THỦY PHƯƠNG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG, AN NINH TRẬT TỰ NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông và xây dựng văn hóa giao thông cho toàn thể cán bộ, giáo viên, và học sinh trong toàn trường, Sáng ngày 5/10/2020 trường THCS Thủy Phương phối hợp với công an Thị Xã Hương Thủy tổ chức buổi tuyên truyền luật ATGT cho toàn thể cán bộ, giáo viên, và học sinh.

.

.

         Trong chương trình đã tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông, hậu quả của tai nạn giao thông, nhằm nâng cao ý thức chấp hành quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

        Hưởng ứng Ngày hội “An toàn giao thông – Kết nối cộng đồng” năm 2020 của phòng giáo dục đào tạo thị xã Hương Thủy tại liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động  mang ý nghĩa tuyên truyền sâu săc như cuộc thi vẽ tranh  chủ đề ATGT, Đội TTMN cũng tổ chức tuyên truyền thông qua các bài phát thanh mang non của liên đội vào các giờ ra chơi.

.

 

        Cũng trong dịp này một phụ huynh của lớp 6/1 với tấm lòng hảo tâm đã dành 5 phần quà là 5 chiếc bàn học sinh tặng cho 5 em  học sinh có người thân tử vong vì tai nạn giao thông, và có hoàn cảnh khó khăn.

             Người thực hiện:  Nguyễn Cao Mạnh

Số lượt xem : 86

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác