Trong giáo dục, không có gì đáng ngạc nhiên hơn là lượng ngu dốt mà nó tạo ra dưới dạng chân lý trì trệ "

» Tin tức » Văn hóa - Xã hội

Cập nhật lúc : 14:32 16/09/2020

Sổ tay đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học

Thực hiện Công văn số 2017/SGDĐT-VP ngày 11 tháng 9 năm 2020 của Sở GDĐT Thừa Thiên Huế về việc triển khai Sổ tay đảm bảo an toàn trường học phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học; Công văn số 363/PGD&ĐT ngày 15 tháng 9 năm 2020 về việc triển khai Sổ tay đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học. Nay Trường THCS Thủy Phương yêu cầu tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đọc, nghiên cứu và thực hiện, tuyên truyền người thân, bà con, bạn bè cùng thực hiện đầy đủ các nội dung theo hướng dẫn trong Sổ tay đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Trân trọng! Vui lòng tải File để đọc và thực hiện!

Tải file