Sự thông minh và tính cách là mục tiêu thật sự của giáo dục''

Cập nhật lúc : 20:03 01/10/2020

THCS THỦY PHƯƠNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐÔNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Sáng ngày 01/10/2020 trường THCS Thủy Phương Tổ chức Lễ phát động Tuần Lễ Hoạt tập suốt đời năm 2020 với  nội dung “ Chuyển đối số thúc đẩy học tập suốt đời”

Tham dự và phát biểu tại lễ phát động  đồng chí Nguyễn Đức Anh PCT UBND phường Thủy Phương nhấn mạnh: Học và học tập suốt đời là luận điểm quan trọng trong tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục, là sự nghiệp quan trọng của toàn Đảng Toàn Quân, toàn dân.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Cần  đã có buổi  chia sẻ với toàn thể học sinh và giáo viên về tầm quan trọng của chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay, thông qua đó nhấn mạnh vai trò quan trọng và cần thiết của Internet  trong quá trình dạy và học. Đồng thời hướng đến việc sử dụng có hiệu quả, an toàn các trang mạng xã hội.

Hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020, Trường THCS Thủy Phương quyết tâm thực hiện: 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn tự giác trong công tác tự hoc - tự rèn để nâng cáo nhận thức và chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện nền giáo dục Việt Nam trong giai đoạn đến ;100% đội viên học sinh thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; 100% đội viên học sinh thực hiện tốt chuyên cần, học bài và làm bài đầy đủ trước khi đến trường; trong giờ học: tập trung nghe giảng, ghi chép bài đầy đủ;100% các em đội viên tham gia ứng dung công nghệ thông tin trong quá trình học tập đạc biệt là học trực tuyến và tham gia các cuộc thi trực tuyến. Sau lễ phát động, trường đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, như : tuyên dương trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi trực tuyến Sổ tay phòng chống Covid-2019.

Thông qua lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” góp phần nâng cao nhận thức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường về tầm quan trọng của việc học thường xuyên, học tập tập suốt đời; đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục theo hướng toàn diện, gắn các hoạt động với các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích mọi người chủ động học tập thường xuyên, liên tục, hướng tới xây dựng xã hội học tập.

Người thực hiện: Nguyễn Cao Mạnh