Trong giáo dục, không có gì đáng ngạc nhiên hơn là lượng ngu dốt mà nó tạo ra dưới dạng chân lý trì trệ "

Ngày 05 tháng 08 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 15:20 08/06/2020  

PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, TỆ NẠN XÃ HỘI, TRÒ CHƠI ĐỘC HẠI VÀ XÂY DỰNG ANTT TRONG NHÀ TRƯỜNG

Phòng chống bạo lực học đường, tệ nạn xã hội, trò chơi độc hại và xây dựng an ninh trật tự trong trường học là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học của nhà trường.

Bạo lực học đường, tệ nạn xã hội, trò chơi độc hại hiện nay đang là vấn đề nóng, là mối quan tâm của gia đình, nhà trường, nỗi trăn trở của toàn xã hội.

Trong năm học qua nhiều kênh thông tin và dư luận xã hội thì bạo lực học đường, tệ nạn xã hội, trò chơi độc hại vẫn còn khá phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến công tác giáo dục toàn diện và phát triển nhân cách, năng lực của học sinh. 

.

Thiếu tá Phan Trung Chiến, Đội xây dựng phong trào, bảo vệ ANTQ Công an thị xã Hương Thủy 

Năm rõ điều này, ngày 8/6 Trường THCS Thủy Phương đã phối hợp Đội xây dựng phong trào, bảo vệ ANTQ Công an thị xã Hương Thủy tổ chức buổi tuyên truyền “Phòng chống bạo lực học đường, ANTT, tệ nạn xã hội, trò chơi độc hại” cho toàn thể học sinh trong nhà trường.

Trong buổi tuyên truyền, đồng chí thiếu tá Phan Trung Chiến, Đội xây dựng phong trào, bảo vệ ANTQ Công an thị xã Hương Thủy đã giúp học sinh thấy rõ tầm quan trọng của việc hiểu biết pháp luật trong cuộc sống hiện nay. Từ đó giúp các em nắm được tình trạng học sinh đến trường nhưng bỏ học, bỏ tiết đi chơi, trêu chọc, đánh nhau, vi phạm tệ nạn xã hội, tham gia vào các trò chơi độc hại là một việc làm sai trái, là con đường dẫn đến phạm tội, vi phạm pháp luật cần phải tránh xa. Mỗi học sinh cần có ý thức; gia đình nhà trường và xã hội cần chung tay để xây dựng một môi trường an ninh trật tự trong trường học.

                        Bài và ảnh: Cẩm Nhung

Số lượt xem : 218

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác