Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn "

Ngày 23 tháng 04 năm 2014

Cập nhật lúc : 16:35 20/10/2013

Những điểm mới của kì thi Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet - IOE năm học 2013 - 2014

Ngày 8 tháng 10 năm 2013, Bộ GD-ĐT đã có công văn số 7343/BGDĐT-GDTrH hướng dẫn cụ thể về cuộc thi Olympic tiếng Anh năm học 2013-2014.

Những điểm mới nhất cần lưu ý :

1) Từ kỳ thi cấp quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh đến kỳ thi cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chỉ có 1 khung giờ thi cho mỗi khối lớp và BTC cấp toàn quốc sẽ chuyển mã số thi của từng khối lớp cho Sở GD-ĐT để Sở GD-ĐT chuyển cho các Hội đồng thi. Các thành viên dù đăng ký là giáo viên cũng không thể tạo mã thi cấp này.

2) Việc tổ chức thi cấp trường vẫn bình trường, nhà trường tạo mã số thi.

3) Sau kỳ thi cấp toàn quốc cho các khối lớp 5;9;11 sẽ có thêm kỳ thi Olympic "Tài năng tiếng Anh".

Đề nghị các đơn vị giáo dục đọc kỹ công văn để thực hiện đúng kế hoạch, tránh xảy ra những sai sót khi tổ chức.

Toán bộ công văn xin đọc tại :

Trân trọng thông báo !