Người thầy giáo trung bình thích giải thích, những thầy giáo giỏi, thầy giáo năng khiếu tiết lộ những giản đơn "

Ngày 31 tháng 10 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 15:24 15/07/2020  

LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh cũng như CBGVNV trong nhà trường, sáng ngày 25/7 Trường THCS Thủy Phương tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2019-2020.

Dự Lễ tổng kết có lãnh đạo phường Thủy Phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, học sinh các khối lớp 6,7,8 cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường

Báo cáo tổng kết đã điểm lại những kết quả trong công tác giáo dục và hoạt động phong trào của nhà trường trong một năm học có nhiều biến động do dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Về phía học sinh, các em đã duy trì được nề nếp học tập đảm bảo các chỉ tiêu năm học cũng như phát huy được năng lực bản thân, chú trọng rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử văn hóa. Về phía giáo viên, đội ngũ quản lí và nhà giáo đã không ngừng cải tiến, sáng tạo, trau dồi chuyên môn để hoàn thành tốt mục tiêu giáo dục.

Lễ tổng kết không chỉ đánh giá toàn diện kết quả năm học mà còn kịp thời động viên thầy, trò tiếp tục nỗ lực phấn đấu, từng bước khẳng định chất lượng và vị thế của nhà trường.

Trước đó ngày 4/7 nhà trường cũng đã tổ chức Lễ tổng kết- ra trường cho học sinh khối 9.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

           Bài và ảnh: Cẩm Nhung


Số lượt xem : 224

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác