Người nào để lại cho con cháu những điều trung nghĩa thì nhà ấy thịnh vượng. Kẻ nào để lại cho con cháu những mánh khoé gian hùng thì nhà ấy tất suy "

Cập nhật lúc : 19:57 28/09/2020

GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG

Khởi động đầu tuần là niềm vui của các em đội viên vào mỗi giờ chào cờ thứ hai. Thực hiện nội dung tuyên truyền của tháng 9 Liên đội đã tổ chức chương trình khởi động đầu tuần với chủ đề Truyền thống nhà trường. Thông qua  hiểu biết của mình về ngôi trường đang học đại diện BCH Liên đội đã tuyên truyền đến toàn thể các bạn đội viên.

Cũng trong dịp này Liên đội đã phối hợp với bộ phận y tế nhà trường lồng ghép tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch sốt xuất huyết năm học 2020-2021.

Sau nội dung tuyên truyền các bạn đã đến với chương trình khởi động đầu tuần đầy hào hứng, sôi nổi vả vui tươi, mang lại một nguồn năng lượng mới cho một tuần học.

Bài và ảnh: Cao Mạnh