Không có việc gì quá dễ nhưng nó sẽ trở thành quá khó nếu bạn phải làm nó một cách miễn cưỡng "

Cập nhật lúc : 11:03 22/07/2020

ĐẠI HỘI “CHÁU NGOAN BÁC HỒ” NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 22/7, Liên đội trường THCS Thủy Phương tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2019 - 2020. Tham dự đại hội có 56 đại biểu đại diện cho 964 đội viên toàn trường.

Trong năm học qua, Liên đội trường THCS Thủy Phương đã duy trì thực hiện các chủ đề, chủ điểm, tổ chức nhiều phong trào phù hợp cho các bạn đội viên tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh, chất lượng học tập, hoạt động phong trào được nâng lên rõ rệt.

Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” của Liên đội trường THCS Thủy Phương đã tổng kết công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống, quá trình rèn luyện đạo đức, phẩm chất, sức khỏe và kỹ năng; tổng kết việc thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

Dịp này, Liên đội đã tuyên dương khen thưởng và trao chứng nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cho 56 đội viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Bài và ảnh:  Cẩm Nhung