Người thầy giáo trung bình thích giải thích, những thầy giáo giỏi, thầy giáo năng khiếu tiết lộ những giản đơn "

Ngày 31 tháng 10 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 12:08 15/06/2020  

CÂU CHUYỆN DƯỚI CỜ - LẮNG NGHE TRẺ EM THỦY PHƯƠNG NÓI

      Nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng về Cuộc vận động “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”, qua đó giáo dục cho các em ý thức tự vươn lên trong học tập và cuộc sống để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em phát huy tính sáng tạo, học tập, rèn luyện kỹ năng, rèn luyện sức khỏe; thực hiện công văn số 28a - CV/HĐĐ  ngày 24 tháng 4 năm 2020 “V/v chỉ đạo xây dựng các mô hình điểm tổ chức sinh hoạt Liên đội dưới cờ chuyên đề Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”  ngày 15/6 Liên đội Trường THCS Thủy Phương đã tổ chức sinh hoạt Chuyên đề Câu chuyện dưới cờ với nhiều nội dung phong phú và sinh động.

.

Mở đầu chương trình là các hoạt động hưởng ứng tuần lễ Biển Đảo Việt Nam   thông qua phần giới thiệu các đầu sách về Biển đảo Việt Nam  của bộ phận thư viện nhà trường. Hiện nay nhà trường có trên 50 đầu sách và có hơn 200 bản sách viết về Biển Đảo Việt Nam đặc biệt được giới thiệu trong chương trình lần này là quyển Hoàng Sa, Trường Sa là máu thịt của Việt Nam.

.

.

.

  Sau phần giới thiệu sách các em học sinh được nói lên tiếng nói của chính mình thông qua chương trình câu chuyện dưới cờ các em trực tiếp nói lên tâm tư nguyện vọng của mình thông qua tiểu phẩm mà các em xây dựng nên xuất phát từ thực tế của cuộc sống từ đó nâng cao nhận thức của các em về cách thức tiếp xúc và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống.

.

   Kết thúc chương trình các em đã đến với MINIGAME Khởi động đầu tuần,  với chủ đề Trẻ em Thủy Phương nói không với các Tệ nạn xã  hội. Tuyên truyền phổ biến luật trẻ em, và phòng ngừa các tệ nạn xã hội. Tạo môi trường lành mạnh  quá trình học tập và tham  gia các hoạt động tại nhà trường.

                           Tin bài: Cao Mạnh

Số lượt xem : 263

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác