Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn "

Cập nhật lúc : 12:15 16/05/2020

CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH

Liên đội trường THCS Thủy Phương tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 79 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh.

Chào mừng kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 79 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh Liên đội trường THCS Thủy Phương tổ chức triển khai chuỗi các hoạt động nhằm bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua đó góp phần giáo dục lòng yêu nước, tư tưởng, tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ chí Minh; bồi dưỡng lòng tự hào, niềm tin vào Đảng, công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Liên đội đã tổ chức hoạt động Phát thanh Măng non vào các giờ ra chơi nhằm tuyên truyền giáo dục chủ nghĩa yêu nước, tư tưởng, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh; vận động các bạn đội viên tham gia cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức.

Sáng ngày 16/5 Liên đội trường THCS Thủy Phương còn triển khai Chuyên đề “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” với sự tham gia của 54 đội viên tiêu biểu và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn trường. Chuyên đề diễn ra với  những tiết mục hát múa, kể chuyện, các báo cáo, hoạt động giao lưu tìm hiểu về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Bác Hồ.

Chúng em kể chuyện Bác Hồ

Cũng trong dịp này Thị đoàn Hương Thủy đã trao 5 suất quà cho học sinh khó khăn của nhà trường; Liên đội trao quỹ “ Bạn giúp bạn”cho em Nguyễn Thị Như Quỳnh với số tiền 900 ngàn đồng, tuyên dương khen thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động.

Thị đoàn Hương Thủy  trao quà cho học sinh khó khăn

Liên đội trao quỹ "Bạn giúp bạn" cho em Nguyễn Thị Như Quỳnh

Cùng ngày Chi đoàn trường THCS Thủy Phương đã tổ chức kết nạp đoàn cho 54 đội viên tiêu biểu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tuyên dương khen thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong các hoạt động

Trao giải tập thể Cuộc thi "Cảm nhận về cuốn sách em yêu thích"

Trao giải Cuộc thi "Cảm nhận về cuốn sách em yêu thích"